Tuesday, November 3, 2015

Bật mí cách giúp TỤC TƯNG của mẹ trở thành NGÔI SAO từ NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

Edit Posted by with No comments
 Nuôi con là một hạnh phúc, hạnh phúc khi được nhìn thấy tục tưng bé bỏng trong ngày đầu tiên đi học. Con yêu của mẹ thức dậy rất sớm, tục tưng cùng mẹ chuẩn bị bữa ăn sáng. Mẹ cảm nhận được con yêu đang run run song mẹ lại thấy con yêu bé bỏng của mẹ rất hãnh diện và tự hào về quần áo trẻ em Kimnams đang khoác trên người của con. Con yêu lững thững bước đi đầu tiên rời vòng tay của mẹ để tiến vào trường lớp. Những bước đi liêu xiêu, méo mó như người say, vài bước rồi lại ngoái đầu nhìn về phía mẹ, khi đó con quay đầu lại với những tiếng gọi mẹ " Mẹ, mẹ, mẹ ơi, ... ". Mẹ cố kìm nén nước mắt, che giấu đi cảm xúc để lặng nhìn con yêu bước vào trường với những lời gọi mẹ ngọt ngào như lời tỏ tình của các anh chàng cưa cẩm các cô gái.
                                          
 Tục tưng đáng yêu của mẹ ơi ! Yên tâm nhé con yêu, mẹ sẽ luôn dõi theo con. Đi bên con từ những bước đi đầu tiên còn non nớt run sợ, cho tới ngày con mẹ giống như cha con, một trụ cột vững chắc.
 Những ngày đầu tiên đi học, hãy để quần áo trẻ em mùa thu hỗ trợ mẹ giúp con yêu thêm tự tin với các bạn cùng trường cùng lớp nhé !
Tới Ngõ 13 Hàn Thuyên - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội để lựa chọn quần áo trẻ em cực xinh cực lung linh và mang phong cách, cá tính riêng biệt của từng mùa. Giá rất rẻ mà chất lượng vô cùng tuyệt vời. Hàng Việt mà át hàng Âu.
 Nhanh tay nhấc máy ! Số lượng có hạn, đang có hàng mới ĐỘC và KHÔNG ĐỤNG HÀNG với bất kỳ nơi đâu. Các mẹ nhanh đến kẻo hết hàng nhé ! Nói không với hàng tồn kho !
LH : 0974 891 717
Phản ứng:

0 nhận xét :

Post a Comment